Phát hiện triệu chứng bệnh sùi mào gà

Discussion in 'Tổng Hợp Tin 55jun' started by PanPan164, Jun 19, 2017 at 3:47 AM.

 1. PanPan164

  PanPan164 New Member

  Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây nên. Thời gian ủ bệnh khó để phát hiện, nhưng các triệu chứng bệnh sùi mào gà sẽ xuất hiện rõ hơn ở các giai đoạn sau.

  [​IMG]
  Phát hiện triệu chứng bệnh sùi mào gà

  Phát hiện triệu chứng bệnh sùi mào gà
  Có thể phát hiện triệu chứng bênh sùi mào gà từ các nốt sùi nhỏ màu hồng, không gây đau ngứa. Nếu gặp điều kiện thuận lợi (môi trường ẩm ướt, dễ lây nhiễm) vết sùi này phát triển nhanh, tập trung thành từng đám với kích thước khác nhau.

  [​IMG]

  Các nốt sùi nhỏ xuất hiện
  Ở nam giới
  Bệnh thường xuất hiện tại dương vật, bao quy đầu, quy đầu, hoặc bìu, bẹn. Các nốt sùi có kích thước lớn, sử dụng tay ấn vào bạn sẽ thấy chúng có dịch mủ trắng tiết ra và có mùi hôi thối khá khó chịu.
  Ở nữ giới
  Xuất hiện các nốt sùi mào gà tại môi lớn, môi bé, âm hộ, âm đạo, quanh lỗ hậu môn, cổ tử cung,…. Đôi khi nữ giới sẽ gặp phải hiện tượng chảy máu tại âm đạo do niêm mạc của những nốt sùi mào gà này rất mỏng và dễ bị tổn thương, trầy xước.
  Ngoài ra, bệnh nhân còn có những biểu hiện như: Cơ thể mệt mỏi, sốt cao, nổi hạch tại bẹn gây đau đớn. Suy giảm ham muốn tình dục….

  Bài viết trên đã chia se mốt số triệu chứng bệnh sùi mào gà. Nếu muốn tham khảo thêm về các dịch vụ khám, chữa bệnh khác của chúng tôi các bạn hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua đường dây nóng 0433 896 999 để được tư vấn tốt nhất
   
  Last edited: Jun 19, 2017 at 11:17 AM

Share This Page

Loading...