Gia nhập SKT Untara nhận được lời khen từ Faker

Discussion in 'Tổng Hợp Tin 55jun' started by nguyendiep89, Jun 19, 2017 at 8:54 AM.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Khi đã được hỏi về ở trong những khác biệt giữa lối chơi của Untara và Huni thì game thủ số 1 thế giới Faker đã dành sự khen ngợi đối với sự bình tĩnh của Untara.

  hướng dẫn chơi Teemo

  cách lên đồ twisted fate
  Vừa qua mà chính sau khi SKT đã nhanh chóng để có thể đánh bại MVP với tỷ số là 2-0 vào thứ tư được diễn ra ở trong khuôn khổ giải đấu LCK mùa hè 2017 và qua đó thì Lee “Faker” Sang-hyeok và Park “Untara” Ui-jin đã nhanh chóng để có thể giành được danh hiệu MVP của trận đấu. Hai người thì cũng đã cùng tham gia ở trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu được diễn ra với hai bình luận viên của OGN là Lee “CloudTemplar” Hyun-woo và Kim “Dangun” Ui-joong.

  Khi được hỏi về ở trong sự khác biệt giữa lối chơi của Untara và Huni thì qua đó cũng chính Faker đã dành được ở trong sự khen ngợi được đối với ở trong sự bình tĩnh của Untara. “Cậu ấy thì cũng đã được cho là chẳng kêu ca gì cả và qua đó thì cũng đã bất chấp được ở trong tình hình đang diễn ra ở tại khu vực đường luôn” Faker nói, hai BLV thì cũng đã đều bật cười. “Ví dụ như lúc người đi rừng của đội địch xuất hiện ở đường của cậu ấy và bắt đầu đẩy lính, Untara chỉ nói rằng “Đang bị đẩy đường”và qua đó thì chính điều này giúp mọi người ổn định và không bị cuống”.

  Trong ván đầu tiên của trận đấu thì việc Huni đã gặp thực sự rất nhiều ở trong những khó khăn được diễn ra ở trong giai đoạn đầu trận khi mà chính người đi rừng của MVP đã liên tục ra gank. Kết quả là một Cassiopia 0/3/0 và Faker có nói rằng Huni đã nhanh chóng kêu ca rất nhiều và qua đó thì cũng đã kể cả khi có được những chiến thắng cậu ấy vẫn rất khó chịu. Ở ván thứ 2 Untara thì cũng đã vào để có thể thay thế và thi đấu rất tốt đối với Fiora và qua đó thì cũng đã góp công lớn trong chiến thắng của SKT.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...