Có những lớp học bơi nào tại bể bơi Đặng Tiến Đông 2017?!

Discussion in 'Tổng Hợp Tin 55jun' started by bongxinh, Jun 7, 2017.

 1. bongxinh

  bongxinh New Member

  Có những lớp học bơi nào tại bể bơi Đặng Tiến Đông 2017?! – Đây là câu hỏi của khá nhiều học viên khi đến với trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Cũng như nhiều năm trước, năm nay Hà Nội Swimming vẫn tiếp tục tiến hành tổ chức đầy đủ các lớp học bơi hướng tới mọi đối tượng & độ tuổi cho các học viên tại địa điểm bể thực hành bơi Đặng Tiến Đông. Dưới đây là danh sách các lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông 2017, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

  [​IMG]

  Có những lớp học bơi nào tại bể bơi Đặng Tiến Đông 2017?! 01

  Lớp học bơi ếch cơ bản bể Đặng Tiến Đông
  Mục đích của lớp học bơi ếch cơ bản bể Đặng Tiến Đông là mang đến những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản, những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Qua đây học viên có thể tự tin bơi lội và biết tự cứu mình khỏi những hiểm họa bất ngờ liên quan đến sông nước. Chi phí của lớp học bơi ếch cơ bản bể Đặng Tiến Đông hiện đang được Hà Nội Swimming áp dụng với mức thu 2,5 triệu/người/khóa.

  Lớp học bơi sải nâng cao bể Đặng Tiến Đông
  Nếu như lớp học bơi ếch cơ bản bể Đặng Tiến Đông phù hợp với mọi đối tượng & độ tuổi thì lớp học bơi sải lại kén chọn học viên hơn chút ít. Thật vậy, để có thể tham gia vào lớp học bơi này bạn cần phải biết bơi ếch thuần thục. Tham gia khóa học, bạn sẽ được ôn lại toàn bộ kiến thức bơi lội cơ bản, kỹ thuật bơi ếch đồng thời được bổ trợ thêm các động tác kỹ thuật của kiểu bơi sải tốc độ cao. Chi phí của khóa học bơi sải nâng cao bể Đặng Tiến Đông là 3 triệu/người/khóa.

  [​IMG]

  Có những lớp học bơi nào tại bể bơi Đặng Tiến Đông 2017?! 02

  Lớp học bơi bướm chuyên nghiệp bể Đặng Tiến Đông
  Ngoài ra, đến với hệ thống các lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông bạn có thể tham khảo thêm lớp học bơi bướm chuyên nghiệp. Đây là lớp học bơi dành riêng cho những học viên thực sự đam mê bơi lội, đã biết biết bơi ếch – bơi sải thuần thục và cần phải có một thể lực tốt. Khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và có chi phí là 4,5 triệu/người/khóa.

  *** Quý học viên lưu ý, chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do đó học viên sẽ phải tự mua vé cho mỗi buổi học và học phí thường được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

  Nguồn: http://hocboi.com.vn/tin-tuc/item/968-co-nhung-lop-hoc-boi-nao-tai-be-boi-dang-tien-dong-2017?.html
   
  Tags:

Share This Page

Loading...